Sacombank đồng hành cùng các dự án điện mặt trời

nhà máy điện mặt trời tại đăk lăk

Sacombank triển khai nhiều chương trình cho vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp, cá nhân lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Cùng với nhiều ngân hàng khác, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tham gia vào thị trường năng lượng tái tạo bằng những gói tín dụng xanh, cho vay lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà với tài sản đảm bảo là hệ thống được hình thành từ vốn vay. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy điện mặt trời mái nhà từ Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

điện mặt trời
điện mặt trời

Cụ thể, Sacombank vừa triển khai chương trình cho vay lên đến 70% nhu cầu vốn đầu tư dự án điện mặt trời dành cho khách hàng doanh nghiệp tại khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Lãi suất ưu đãi 8,5% một năm trong năm đầu tiên, thời gian vay tối đa 96 tháng. Doanh nghiệp còn được ân hạn thời gian trả lãi, vốn vay lên đến 6 tháng, có thể thế chấp chính hệ thống điện mặt trời làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Trước đó, vào tháng 7/2019, Sacombank tung gói cho vay không giới hạn tổng hạn mức tín dụng, dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời. Gói vay với nhiều ưu đãi như hạn mức vay đến 100% nhu cầu vốn (tối đa 500 triệu đồng), lãi suất giảm 1% so với lãi suất hiện hành, không cần tài sản đảm bảo và thời gian vay đến 60 tháng.

Bên cạnh đó, Sacombank còn lựa chọn các đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống điện mặt trời, mang đến giải pháp toàn diện và đảm bảo hiệu quả dự án. Ngày 1/10 vừa qua, Sacombank ký kết hợp tác với Công ty cổ phần năng lượng TTC (TTC Energy) khai thác hiệu quả thế mạnh của hai bên, từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu về vốn cũng như tư vấn, cung cấp các sản phẩm điện mặt trời tối ưu cho khách hàng.

Theo đại diện Sacombank, năng lượng mặt trời thu hút được dòng vốn đầu tư nhiều nhất trong thời gian qua. Tuy nhiên, để thúc đẩy phát triển nguồn tài nguyên này, cần có những bước cải tiến mạnh về công nghệ, kỹ thuật cũng như chính sách quy định cụ thể, sự phối hợp của các bên liên quan nhằm tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai.

Trong tháng 12, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Đón sinh nhật vàng – Ngàn lời tri ân” nhân kỷ niệm 29 năm thành lập (21/12). Nhà băng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp như miễn phí tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử, giao dịch tài khoản, chi lương… Doanh nghiệp còn được miễn phí chọn tài khoản số đẹp lên đến 6 chữ số theo yêu cầu khi mở mới tài khoản thanh toán. miễn phí thường niên năm đầu khi mở mới thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán.

Khách hàng doanh nghiệp mới sử dụng dịch vụ chi lương qua Sacombank được miễn phí ba năm. Cán bộ nhân viên nhận lương của doanh nghiệp được ưu đãi giảm 70% phí trọn gói dịch vụ ngân hàng hiện đại gồm tài khoản, thẻ thanh toán, thông báo giao dịch tự động, ngân hàng điện tử, ứng dụng Sacombank Pay còn 5.500 đồng một tháng trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện hữu có doanh số giao dịch thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán cao nhất sẽ nhận được vali du lịch cao cấp hoặc nhiệt kế Omron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *